Wintoo Technology Co., Ltd. là nhà cung cấp thương hiệu và nhà cung cấp dịch vụ tích hợp R & D, sản xuất và kinh doanh thiết bị gia dụng thông minh và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Wintoo tập trung vào khái niệm cuộc sống tinh tế “công nghệ tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn” và phát triển các Sản phẩm bao gồm: ghế massage con nhộng, ghế massage mini, ghế massage tại nhà, dụng cụ cơ thể, dụng cụ massage chuyển đổi tần số kỹ thuật số, bàn chải đánh răng điện siêu âm, máy cạo râu thông minh 360 độ, thiết bị chăm sóc mắt thông minh, dòng chăm sóc hồng ngoại graphene và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác và thiết bị gia dụng thông minh .

Nhãn hiệu thương hiệu đã đăng ký của Wintoo Technology Co., Ltd. là “Wintoo” và nhãn hiệu tiếng Anh là “wintoo”. , bao gồm Trung Quốc đại lục, Đài Loan và Đài Loan. Malaysia, Philippines và các khu vực khác, phục vụ hàng chục triệu gia đình và cá nhân trên khắp thế giới, cam kết hiện thực hóa lối sống và sức sống tinh tế và lành mạnh của người tiêu dùng, cũng như cuộc sống chất lượng của Kangtai.

Các cổ đông và đội ngũ quản lý của Wintoo có hơn 20 năm kinh nghiệm về R & D, sản xuất và quản lý bán hàng trong ngành. Kinh nghiệm vận hành thị trường phong phú cho phép Wintoo có khái niệm thương hiệu hướng tới tương lai và lý thuyết tiếp thị đơn giản, cung cấp cho tất cả người dân Wintoo dịch vụ Công chúng. Đào tạo lý thuyết và hướng dẫn thực hành toàn diện một cách khoa học và có hệ thống cũng đã giúp Wintoo đạt được vị trí quan trọng trong việc hiểu biết về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và ngành thiết bị điện gia dụng thông minh.

Quá trình phát triển của Wintoo là quá trình phục vụ khách hàng và tiếp tục thành công với họ! Công ty luôn thực hiện sứ mệnh doanh nghiệp là ươm mầm tài năng chất lượng cao, tạo ra sản phẩm chất lượng cao và cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Công ty đề cao sứ mệnh phục vụ công chúng với tính chuyên nghiệp, cho phép mọi người được hưởng một cuộc sống an toàn, tiện lợi, thoải mái và cuộc sống khoa học và công nghệ lành mạnh, đồng thời mang lại chất lượng cao cho khách hàng toàn cầu Trải nghiệm cuộc sống kiểu mẫu.

“Cuộc sống tinh tế, tận hưởng Thái Lan nguyên bản”